fbpx

Hotline: 0898 402 142

 

Image Alt

Ý Nghĩa Từ Sakura Saku

  /    /  Ý Nghĩa Từ Sakura Saku

Ngày xưa vào thời chưa có Internet. Các trường đại học ở Nhật Bản khi muốn thông báo tin đậu đại học đến các thí sinh. Đều phải gửi các văn bản ngắn bằng điện tín. Việc thông báo đậu đại học đó người ta gọi là “Sakura Saku”. Cho đến nay đã trải qua nhiều năm, việc cạnh tranh giữa các trường học ngày càng gay gắt hơn. Việc thi rớt hoặc phải vào các trường không phù hợp với nguyện vọng của bản thân cũng rất nhiều.

         

Trải qua bao nhiêu lần thi, bao nhiêu lần thất bại. Có lẽ bạn sẽ thay đổi định hướng bản thân. Và cuối cùng sẽ tìm ra niềm đam mê thật sự của bạn là gì. Khi đi làm cũng vậy,cũng có lúc bạn sẽ không tìm được công việc ổn định. Cần phải học hỏi rất nhiều điều khi gặp trở ngại. Muốn từ bỏ công việc hiện tại và thử sức trong một công việc mới. Đối với việc thử thách bản thân trong một môi trường mới. Chắc chắn bạn sẽ có những nỗi lo về tiền bạc, chỗ ở, thời gian cần thiết cho việc làm quen với môi trường mới. Lo sợ mọi thứ sẽ không suôn sẻ. Tuy nhiên, việc thử thách bản thân từ suy nghĩ bạn muốn làm gì mới thật sự quan trọng.

Và chúng tôi, cho dù gặp khó khăn cũng sẽ cố gắng hết sức hỗ trợ, đưa các bạn tiến tới giấc mơ của mình. “Biến giấc mơ của bạn thành hiện thực” là ý nghĩa của “Sakura saku” .Và đó cũng là thông điệp mà Trung tâm du học Nhật Bản Sakura Saku muốn gửi đến các bạn.