fbpx
Trường Nhật ngữ Osaka YMCA

Welcome     Call 028 38353532     Follow us

Image Alt

All Courses

  /  Osaka  /  Trường Nhật ngữ Osaka YMCA

Trường Nhật ngữ Osaka YMCA

Free
Instructor:
Categories:
Reviews:

About this course

大阪YMCA 学校教育サイト

Trường tiếng Nhật | Vùng: Kinki | Tỉnh: Osaka |

 1.THÔNG TIN CƠ BẢN
Địa chỉ Tiếng Nhật   550-0001 大阪府大阪市西区土佐堀1-5-6
Tiếng Anh   1-5-6 Tosabori, Nishi-ku, Osaka-shi, Osaka 550-0001
Ga gần nhất Tiếng Nhật   肥後橋駅
Tiếng Anh   Higobashi Station
Số điện thoại   06-6441-9068?
Fax   06-6443-2069?
Homepage   http://www.osk-ymca-intl.ed.jp/nihongo/index.html
Email   tosabori-nihongo@osakaymca.or.jp
Ngày thành lập   01-04-1990
Thời gian tuyển sinh   Tháng 4, Tháng 10, Tháng 7, Tháng 1
Hỗ trợ việc làm   Trong 3 tháng đầu tiên, học viên có thể tự tìm việc làm thêm. Sau thời gian này, trường sẽ giới thiệu việc làm thêm cho học viên. Điều đặc biệt là học viên có cơ hội được thực tập và tuyển dụng luôn trong Tập đoàn YMCA sau khi tốt nghiệp. Điều kiện tuyển sinh và học phí:Trường tuyển sinh vào tháng 1, 4, 7 và tháng 10. Riêng khóa tổng hợp chỉ tuyển vào tháng 4, tháng 10.
Ký túc xá(***)  

2.GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG OSAKA YMCA

 • Osaka YMCA được thành lập năm 1882 với phương châm vượt qua sự khác biệt giữa các quốc tịch, dân tộc, tôn giáo, tư tưởng. Trong đó, Trường Nhật ngữ Osaka YMCA được thành lập năm 1969 với mục tiêu dạy tiếng Nhật cho tất cả các bạn trên thế giới có nền văn hóa khác nhau trở nên hiểu nhau và cùng phát triển.
 • Trường luôn giữ vai trò tiên phong trong việc cải tiến phương pháp giảng dạy và theo kịp với sự phát triển của thời đại. Các khóa học trong trường được bố trí phù hợp với năng lực của từng học sinh.
 • Trường nằm gần phía Nam của đảo Honshu, thời tiết ấm áp hơn nhiều so với Tokyo, nhiệt độ có lúc lên tới 36 độ C. Nhưng mùa đông tại đây có tuyết rơi, rất thú vị với du học sinh Việt Nam chưa từng thấy tuyết.

3.ĐẶC ĐIỂM CỦA TRƯỜNG

 • Với phương pháp giáo dục độc đáo, Trường Nhật ngữ Osaka YMCA đang hướng tới mục tiêu phát triển năng lực Nhật ngữ tổng hợp ở trình độ cao, để đạt tới hiệu quả toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Các khóa học bao gồm:
 • Khóa tiếng Nhật tổng hợp:
 • Dành cho học sinh có mục đích ào các trường đại học của Nhật. Học viên không chỉ được học tiếng Nhật, mà còn cả các môn cơ bản khác như: xã hội và văn hóa địa lý, lịch sử, tiếng Anh, khoa học tự nhiên, toán. Mỗi tuần tại lớp có buổi sinh hoạt nhóm nhằm tư vấn, hướng dẫn về việc học lên cao hoặc đi làm sau khi tốt nghiệp một cách chi tiết, phù hợp với nguyện vọng của từng học viên thông qua các buổi bàn bạc thảo luận.
 • Khóa tiếng Nhật thực dụng:
 • Dành cho các bạn học để vận dụng tiếng Nhật trong đời sống xã hội Nhật Bản và kinh doanh. Học sinh đăng ký học từ 6 tháng trở lên, có kết quả học tập tốt có thể xin học bổng của tổ chức hỗ trợ sinh viên Nhật Bản (JASSO) và học bổng quốc tế YMCA. Chương trình học hè (2 tuần hoặc 4 tuần):Học tiếng Nhật kết hợp tham quan, trải nghiệm văn hóa Nhật Bản.

4.ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

 • Học sinh tốt nghiệp THPT, TC, CĐ, ĐH.
 • Đã học tiếng Nhật 150 giờ hay thi đỗ kỳ thi tiếng Nhật N5 trở lên.

5.HỌC PHÍ / HỌC BỔNG

 • Phí tuyển sinh                 20,000 yên
 • Phí nhập học                  100,000 yên
 • Học phí (Một năm)          720,000 yên
 • Phí khác                          7,000 yên
 • Tổng cộng (Một năm)                 847,000 yên =  169,400,000 đồng / năm    

 

KÝ TÚC XÁ(***)

Khu học xá của trường rất khang trang, được khánh thành năm 2002, nằm ở vị trí gần trung tâm thành phố Osaka, hướng ra đường Tanimachisuji – con đường huyết mạch của thành phố Osaka nên giao thông đi lại rất thuận tiện. Lớp học sạch sẽ, thoáng mát tạo không gian thích hợp với việc học ngôn ngữ.

Ký túc xá nam Tanimachi Legare, cách trường khoảng 15 phút đi bộ, nằm cạnh tuyến Tamimachi. Trong phòng được bố trí đầy đủ đèn, nhà vệ sinh, phòng tắm, bếp mini, máy điều hòa, tủ lạnh, lò vi sóng, dụng cụ nấu nướng IH, nồi cơm điện, bàn học, tủ đựng đồ, kệ sách mini, giường, rèm cửa…

Ký túc xá nữ nằm tại quận Higashisumiyashi, thành phố Osaka, gần tuyến Osaka “Yada” của công ty đường sắt Nhật Bản. Phòng ký túc được trang bị nhà vệ sinh, nhà bếp mini, tủ lạnh, bếp điện, bàn học, ghế, máy điều hòa, giường, chăn nệm… Ngoài ra, học sinh có thể sử dụng các dụng cụ, thiết bị chung như: máy giặt, máy sấy, bàn ủi, máy hút bụi, lò vi sóng, lò nướng, phòng tắm, phòng sinh hoạt (tivi)…

Một Số Hình Ảnh Hoạt Động

Lớp đào tạo chuyên ngành 

 

Chơi bài Nhật 

 

Buổi ăn tối

 

Lớp ngoại khóa trà đạo

 

Buổi lễ nhập học 

Reviews

Our course begins with the first step for generating great user experiences: understanding what people do, think, say, and feel. In this module, you’ll learn how to keep an open mind while learning.

0 Rated 0 out of 0 Ratings

5 stars 0

4 stars 0

3 stars 0

2 stars 0

1 stars 0

User Registration

Reset Password