fbpx

Hotline: 0898 402 142

 

Image Alt

TÌNH HÌNH DU HỌC NHẬT BẢN NĂM 2020 SẼ NHƯ THẾ NÀO?

  /  Tin Tức   /  TÌNH HÌNH DU HỌC NHẬT BẢN NĂM 2020 SẼ NHƯ THẾ NÀO?

TÌNH HÌNH DU HỌC NHẬT BẢN NĂM 2020 SẼ NHƯ THẾ NÀO?

Chắc chắn năm nay sẽ khác năm trước rất nhiều, bởi vì Thế vận hội Tokyo sẽ được tổ chức vào năm 2020. Sakura Saku nghĩ cũng là một điều thật may mắn nếu các bạn lựa chọn du học Nhật Bản năm 2020 để đến Nhật. Nhìn nhận một cách lạc quan rằng nước Nhật sẽ cần một nguồn nhân lực làm việc để hỗ trợ cho lượng khách quốc tế ồ ạt đổ về, điều này rất thuận lợi cho các bạn muốn đến Nhật vào thời điểm này, nếu có thể hay trao dồi một chút tiếng Anh bạn nhé.

Nếu bạn theo dõi thông tin về du học sẽ có nhiều đầu báo đề cập về việc du học Nhật Bản năm 2020 đối với Việt Nam sẽ khó hơn trong việc kiểm duyệt hồ sơ, nhưng tthực tế ngoài 7 nước trong chế độ xét duyệt nghiêm ngặt trong đó có Việt Nam thì số lượng năm nay sẽ tăng lên 80 nước. Tức là việc kiểm duyệt không còn là sự ngoại lệ nữa mà điều hiển nhiên dành cho bất kỳ ai muốn đến Nhật với visa du học.

SỐ LƯỢNG CÔNG TY MÔI GIỚI TRUNG GIAN DU HỌC NHẬT BẢN NĂM 2020 GIẢM SO VỚI CÁC NĂM TRƯỚC.

So với những năm trước thì năm 2019 số lượng công ty du học làm hồ sơ giả hay lừa đảo cũng giảm đi đáng kể bởi do sự kiểm soát và phối hợp chặt chẽ giữa bộ giáo dục Nhật Bản và Việt Nam đã rút giấy phép hoạt động không ít các công ty như vậy.

Để dẫn đến việc này thì cũng xuất phát từ nhiều nguyên nhân, nhưng cốt lõi vẫn là một bộ phận các bạn du học sinh Việt Nam đến Nhật chưa tập trung nhiều về việc học, nói đơn giản hơn là các bạn chỉ muốn sang Nhật để kiếm tiền bằng visa du học. Chính vì vậy dẫn đến nhiều tệ nạn xã hội làm cho chính phủ Nhật phải lo lắng.

VIỆC KIỂM DUYỆT HỒ SƠ KHI DU HỌC NHẬT BẢN NĂM 2020 CÓ TRỞ NÊN CĂNG THẲNG HƠN?

Theo như Sakura Saku biết rằng kỳ hạn của chính sách “ tiếp nhận 300.000 du học sinh” mà chính phủ Nhật đề ra sẽ kết thúc vào năm 2020. Thực tế thì số lượng vẫn chưa được thống kê nhưng nếu đã đạt được con số này thì việc sẽ như thế nào?  Hồ sơ sẽ trở nên nghiêm ngặt hơn chăng?

Nếu nói có vẻ khó hơn thì cũng không hẳn, bởi vì với kinh nghiệm làm trong ngành du học lâu năm thì những năm trước khi làm việc với các trường nổi tiếng tại Nhật hầu hết đều yêu cầu về việc cung cấp hồ sơ đã rất nghiêm ngặt và chi tiết, điều này để đảm bảo được việc các trường có thể chọn lựa được những học viên thật sự muốn học tập và sẽ đạt được thành tích cao sau khi ra trường.

Nên việc thắt chặt như thế không gây bất ngờ cho đội ngũ của công ty tư vấn du học Nhật Sakura Saku, bởi vì chúng tôi đã quá quen với việc xử lý những trường hợp như thế này rồi!

Cho đến năm 2017 trở đi các trường dạy tiếng Nhật không có chất lượng mọc lên ngày càng nhiều, tỷ lệ du học sinh vi phạm tăng cao đa phần là người Việt Nam gây ra mới thúc đẩy chính phủ Nhật phải trở nên gay gắt hơn trong khâu kiểm duyệt và điều này sẽ vẫn được duy trì cho những năm về sau.

Và việc đặt ra giới hạn về con số chỉ là tính chất giáo dục của chính phủ Nhật để có thể đào tạo tốt hơn thôi. Chính vì vậy đối với các bạn muốn du học Nhật Bản năm 2020 đừng quá hoang mang lo lắng, bằng sự hiểu biết và kinh nghiệm của Sakura Saku chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn hoàn thiện hồ sơ một cách tốt nhất có thể.

Sakura Saku nghĩ mọi chuyện sẽ rất ổn nếu bạn nộp những giấy tờ thật và đúng như yêu cầu thì khó mấy bạn cũng sẽ vượt qua. Quá trình kiểm tra nghiêm ngặt và có phần chi tiết hơn chủ yếu là vì cục nhập cảnh muốn thấy sự quyết tâm của người đăng ký, và một phần họ cũng muốn loại bỏ những công ty có yếu tố lừa đảo, để tạo cơ hội cho các bạn thật sự có tiềm năng, mong muốn đào tạo các bạn trở thành những người có ích cho xã hội và góp phần giúp các bạn có một tương lai tốt hơn mà thôi.

Vậy nên nếu bạn có quyết tâm thì dù như thế nào công ty chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ các bạn với phương châm

< KHÔNG LÀM HỒ SƠ GIẢ> và < HỖ TRỢ TẬN TÌNH> cho các bạn.

Hãy gọi đến số : 0898.402.142

Hoặc inbox Fanpage: sakurasaku.vn

Post a Comment