fbpx

Hotline: 0898 402 142

 

Image Alt

Tại sao bạn nên chọn Sakura Saku để xử lý hồ sơ???

  /  tin tức   /  Tại sao bạn nên chọn Sakura Saku để xử lý hồ sơ???

Tại sao bạn nên chọn Sakura Saku để xử lý hồ sơ???

Bạn có ý định du học Nhật Bản và cần tìm một trung tâm uy tín đáng tin cậy để đảm bảo cho tương lai!

Nhưng thông tin du học trên mạng tràn lan khiến bạn hoang mang!

Lời khuyên của bạn bè, người thân liệu đã đủ ?

Vậy nên SS nghĩ bạn cần thời gian để đi tìm công ty du học Nhật Bản uy tín, nơi có thể hỗ trợ bạn tư vấn, định hướng và cung cấp những thông tin du học chính xác. Có như vậy hành trình du học của bạn mới có ý nghĩa. 

Công ty du học Nhật Bản uy tín sẽ giúp bạn những gì ?

Chuyên tâm và tìm hiểu hồ sơ một cách cặn kẽ, rõ ràng

Một số trung tâm do không có kinh nghiệm xử lý, hoặc do áp lực doanh số nên không tìm hiểu rõ ràng hồ sơ, trường hợp nào cũng nhận, rớt tính sau. Nhưng với công ty du học Nhật Bản uy tín họ sẽ tìm hiểu hồ sơ rất cặn kẽ. Nếu rơi vào trường hợp khó sẽ đưa ra lời tư vấn và hướng dẫn hồ sơ chi tiết nhất có thể cho bạn. Giúp bạn có hướng đi an toàn hơn.

Đưa ra lời tư vấn theo nhu cầu, sở thích của bạn

Một số trung tâm nhận được hoa hồng cao từ trường nên sẽ không quan tâm nhu cầu của người đi du học, họ sẽ tư vấn “ quá lên” nên xảy ra tình trạng là có 1 số bạn sau khi qua Nhật thì mời nhận ra nó không hợp với mình hoặc không giống như mình tưởng tượng. Lúc này 1 là bạn cố gắng chịu đựng hoàn thành khóa học, 2 là trở về nước ( mất tiền + mất thời gian).

Cung cấp chi phí rõ ràng và hợp lý

Theo SS tìm hiểu có một số bài quảng cáo với mức chi phí du học rất thấp hoặc có chỗ không thu phí nhưng thực tế bạn vẫn phải trả những khoản chi phí linh tinh xung quanh dao động từ 10 triệu đến 15 triệu. Nhưng với công ty du học Nhật Bản uy tín họ luôn có 1 bảng danh sách bảng chi phí rõ ràng để bạn có thể dự toán chi phí cho hành trình du học của bản thân tốt hơn.

Vì sao Sakura Saku là công ty du học Nhật Bản uy tín

1.Công ty vốn 100% Nhật Bản, trụ sở chính tại Tokyo: hỗ trợ tại Nhật tốt, không lo sợ lừa đảo, giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

2.Trường chất lượng cao: môi trường học đa quốc gia, không quá nhiều người Việt Nam.⏭Nhiều trường để lựa chọn trên khắp nước Nhật: trường tiếng, chuyên môn, đại học. ⏭Chất lượng đào tạo tốt. Bạn sẽ không thất vọng sau khi sang Nhật.

3.Tư vấn trung thực: không vẽ ra 1 tương lai màu hồng, thông báo mức học phí chính xác nhất, phân tích hồ sơ 1 cách rõ ràng nhất.

4.Giám đốc bộ phận du học người Nhật tư vấn và kiểm tra hồ sơ: bảo đảm cập nhật thông tin mới nhất, hồ sơ không lỗi sai sót, dịch thuật 1 cách hoàn thiện nhất.

5.Hỗ trợ thật: chúng tôi không hứa xuông mà có những biện pháp hỗ trợ thật sự: Nhóm Facebook cộng đồng cựu Du học sinh từng vùng, kết bạn Facebook giám đốc người Nhật và nhân viên phụ trách để tiện liên lạc khi cần hỗ trợ, đường dây nóng Zalo, Viber, Facebook Messenger để liên lạc từ nước ngoài, bộ phận hỗ trợ trực tiếp tại Tokyo.

Công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Chính vì học sinh chọn nhầm trung tâm du học, không tiếp cận được các thông tin đúng, trung tâm du học xử lý hồ sơ không “có tâm”, không xử lý hồ sơ theo hướng tốt nhất cho du học sinh.

SakuraSaku ra đời với sứ mệnh cung cấp một nơi làm hồ sơ du học Nhật Bản đáng tin cậy, an tâm, an toàn cho tương lai của du học sinh. Hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Post a Comment